Thị trường BĐS cần nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Discussion in 'Bán căn hộ chung cư' started by Thuphucha, Oct 15, 2020.

 1. Thuphucha

  Thuphucha New Member

  Người Việt Nam luôn có tin thần lạc quan ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Một khảo sát cho thấy: 1/2 số người Việt Nam được hỏi cho biết, kinh tế Việt Nam sẽ được hồi phục hoàn toàn trong vòng 2-3 tháng sau khi hết dịch và Việt Nam lại như chưa từng có mặt COVID.

  Đặc biệt tại thị trường bất động sản đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều người hướng đến. Mỗi phân khúc mang đến những giá trị riêng, đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

  Giờ đây khách hàng Việt Nam tìm hiểu được nhiều thông tin qua báo chí, trang web,... họ đã trở thành các nhà đầu tư và tiêu dùng thông minh hơn. Biết phân tích đánh giá và ra quyết định dựa trên số liệu thuyết phục chứ không chỉ đơn giản là lời hứa hay một thương hiệu hay hiệu ứng đám đông. Và bởi vậy, những nhà phát triển dự án hay đầu tư kinh doanh BĐS cũng phải tự nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Trong ngắn hạn và trung hạn (từ 12-24 tháng): Thị trường BĐS Việt Nam sẽ có những thay đổi cục bộ ở một số phân khúc. Nhà ở đô thị: phân khúc giá rẻ vốn luôn giữ vai trò điều tiết thị trường sẽ chững lại và giảm nhẹ về số lượng giao dịch. Phân khúc trung và trung bình khá như các dự án nhà ở xã hội nổi bật là IEC Thanh Trì nhận được nhiều quan tâm. Khách hàng quan tâm nhiều hơn tới tiện nghi và sự an ninh/ an toàn. Vì vậy, những nhà ở nằm trong khu đô thị với đầy đủ tiện ích và đặc biệt là y tế và trường học sẽ được ưa thích hơn.
   

Share This Page