Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam 2020 - Meyhomes Capital Phú Quốc

Discussion in 'batdongsan.com.vn' started by Tiến Nguyễn, Sep 4, 2020.

 1. Tiến Nguyễn

  Tiến Nguyễn New Member

  Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh là dự án đầu tư mạnh có giá tốt nhất 2020 tại Lễ trao giải thưởng Dot Property Awards Vietnam Awards 2020. Đâu là lý do giúp đô thị này giành được số phiếu tuyệt đối của Ban giám khảo?

  Loại hình BĐS khác biệt
  Ở thị trường Đảo Ngọc, phần nhiều những dự án BĐS đều thuộc phân khúc nghỉ dưỡng có thời gian sở hữu tối đa trong khoảng 50 – 70 năm. Dị biệt hoàn toàn so với phần còn lại, Meyhomes Capital Phú Quốc xuất hiện với tư cách hoàn toàn mới: đô thị thông minh đầu tiên – sản phẩm phục vụ nhu cầu ở và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhưng được cấp giấy ghi nhận quyến sử dụng đất lâu dài (sổ đỏ nắm giữ lâu dài). Đây là các sản phẩm đáng đầu tư mạnh với trị giá truyền đời, sinh lời bền chắc.

  [​IMG]

  Phú Quốc rộng hơn 574 km2 nhưng chỉ sở hữu 6% diện tích dành cho đất đô thị. Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án công trình thi thoảng hoi nằm trong quỹ đất quý hi hữu này. Hồ hết villa, shophouse, mini hotel được cấp sổ đỏ sở hữu trong khoảng thời gian dài . Nhà đầu tư có toàn quyền quyết định với tài sản của mình: dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế... Đây là một gia tư truyền đời cho những thế hệ con cháu sau này. Đặc thù , Phú Quốc là đảo, việc mở có quỹ đất gặp những gian khổ, khả năng có sẽ ngày càng thu hẹp.

  Cho nên vì vậy , tài sản vốn đã quý này sẽ càng ngày càng hi hữu trong thời gian dài . Công trình xây dựng ko chỉ giúp người chủ sở hữu có nhiều kỳ nghỉ cao cấp có thời điểm không hạn chế mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời kép nhờ việc sâu sát giá đất và lãi ròng trong vòng việc cho thuê hoặc trực tiếp hoạt động (minihotel, coi sóc sức khỏe, để cho đẹp, spa, café…). Hiệu suất kinh doanh được đảm bảo ngần ngừ án ở tâm điểm nghỉ dưỡng Nam Bãi Trường, nơi quây quần nhiều quần thể du lịch nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Phú Quốc. Vị trí công trình cũng là nơi gặp gỡ của nhiều tuyến liên lạc quan trọng như dãy phố 975, các con đường tỷ đô, con đường è cổ Hưng Đạo… nhàng nhàng mỗi năm cùng với tới hơn 4 triệu lượt khách cao điểm di chuyển trên các trục con đường này. Bản thân dự án cũng là điểm tới mới của cao điểm Phú Quốc nên sẽ lôi kéo lượng khách to.

  Đón đầu “sóng” dự án mới khi Phú Quốc lên thành phố trong tương lai
  [​IMG]

  Từ đầu năm đến giờ , nếu chọn ra địa bàn đầu tư có các hoạt động tích cực nhất về quy hoạch thì chẳng đâu trong đâu xứng đáng hơn Phú Quốc. Sau lúc quận đảo hoàn toàn việc lấy chủ kiến cử tri cùng với tỷ lệ ưng ý lên cho 96,28%, tỉnh giấc Kiên Giang đã hoàn thiện giấy tờ và trình lên Chính phủ Đề án xây dựng tên thành thị Phú Quốc. Theo Đề án, An Thới sẽ hóa thành thành thị cảng quốc tế, mối manh kỹ thuật, giữa trung tâm tiếp vận phi quan thuế , trung tâm thương nghiệp, du hý , công nghiệp nhẹ, quan trọng văn hóa, di tích lịch sử gắn cùng với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Năm 2030, tỉnh thành An Thới sẽ sở hữu quy mô dân số hơn 70 ngàn người.

  như vậy , Phú Quốc đang trong công đoạn tiến nhanh đến tiêu chí đi lên thành thị thành đảo trước hết trong cả nước. Kinh nghiệm đầu tư mạnh đón sóng quy hoạch cho thấy những địa phương lúc lên thành phố Hồ Chí Minh giá đất thường sẽ chuyên sâu “chóng mặt”.

  Tâm lý dự án an toàn
  Các diễn biến của Covid 19 khiến nhà đầu cơ bất động sản cùng với Xu thế an toàn hơn, vững chắc hơn. Họ sẽ mua mang lại các dự án công trình có pháp lý rõ ràng, sáng tỏ. Đây lại là điểm giỏi của Meyhomes Capital Phú Quốc! Dự án công trình đã hoàn tất các hồ sơ pháp lý cần yếu và đã được cấp giấy xác nhận quyền dùng đất (sổ đỏ) đến từng phân khu. Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành những giấy má làm cho sổ đỏ cho người dùng ngay sau lúc bàn giao. Tham dự tranh tài tại 1 trong những hạng mục giải thưởng khó nhất cùng với sự góp mặt của các dự án nức danh khắp cả nước, Meyhomes Capital Phú Quốc đã chinh phục Ban giám khảo nhờ tụ hội các điểm ưu việt nhất trong vòng bản thân công trình tới thời cục dự án.

  [​IMG]

  Thông tin liên hệ:
  Website dự án: https://tiennguyen.vn/du-an/meyhomes-capital-phu-quoc/

  Số điện thoại: +84901460777

  Email: hi@tiennguyen.vn
   

Share This Page